Khám phá báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Global T&G | ĐẦU TƯ GLOBAL - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Khám phá báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Global T&G

Ngày nay, việc các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán ở bên ngoài đang dần trở nên phổ biến hơn trước. Điều này giúp những công ty vừa và nhỏ tiết kiệm được nhân lực và giảm bớt gánh nặng về chi phí, đồng thời thu về những hiệu quả tích cực. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nếu bạn cần tham khảo về báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty Global T&G.

Một số lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Global T&G

Kế toán luôn là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong bộ máy của doanh nghiệp. Những thông tin mà bộ phận này cung cấp sẽ giúp chủ sở hữu nắm bắt được tình hình kinh doanh và đặt ra các kế hoạch thúc đẩy sự phát triển của công ty.

báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán tại Công ty Global T&G được đánh giá cao

Tuy nhiên, hiện có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều kinh nghiệm hoặc nhân lực để đảm nhiệm các công việc của kế toán. Do đó, báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Global T&G chính là giải pháp tối ưu dành cho các công ty có nhu cầu, vì nó mang lại những lợi ích như:

Giảm bớt gánh nặng về chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp

Với loại hình dịch vụ tư vấn kế toán này, công ty sẽ không phải mất công tuyển thêm nhân viên kế toán từ bên ngoài. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền phải chi cho nhân sự, đồ dùng văn phòng phẩm hay mua phần mềm kế toán…

Ngoài ra, mức phí của dịch vụ kế toán sẽ được Global T&G cân đối dựa theo khối lượng công việc tương ứng với từng doanh nghiệp. Và mức giá này chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra để vận hành riêng một phòng kế toán.

Có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kế toán

Đội ngũ nhân viên tại Global T&G đã có cơ hội tư vấn, hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Do đó mà khách hàng sẽ không phải lo lắng về trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của nhân viên khi sử dụng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại đơn vị.

báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và chuyên nghiệp trong nghề

Luôn được cập nhật các thông tin mới nhất và đảm bảo về sự uy tín

Đến với Global T&G, khách hàng sẽ luôn được cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về sự thay đổi trong các bộ luật. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đảm bảo cung cấp các số liệu cần thiết cho khách hàng một cách chính xác nhất và sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra sai sót.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi dùng dịch vụ tại đơn vị sẽ được hỗ trợ tư vấn về vấn đề liên quan đến thuế. Mục đích là để tối ưu ngân sách khi công ty phải đóng các loại thuế, phí….

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói đối với từng loại hình doanh nghiệp

Nhờ vào những ưu điểm trên mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM do Global T&G cung cấp. Bạn có thể dựa vào loại hình kinh doanh của công ty mình mà chọn gói thích hợp.

Các doanh nghiệp sẽ cần gửi về cho Global T&G toàn bộ các hóa đơn đầu ra và đầu vào. Sổ phụ của ngân hàng và hợp đồng mua bán, thiết bị có chữ ký số và số dư đầu kỳ của công ty, mức giá dịch vụ sẽ được tính như sau:

  • Trường hợp không có hóa đơn đầu vào (hoặc đầu ra): mức phí dịch vụ sẽ từ 500.000 trở lên cho một tháng
  • Số lượng hóa đơn ở mức dưới 10: phí dịch vụ doanh nghiệp phải trả là khoảng 700.000/tháng
  • Hóa đơn của doanh nghiệp dưới 15: chi phí rơi vào khoảng 800.000/tháng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói
  • Số lượng hóa đơn ở mức dưới 30: doanh nghiệp sẽ thanh toán số tiền khoảng 1.000.000/tháng
  • Hóa đơn ở mức dưới 45: số tiền doanh nghiệp thanh toán cho đơn vị là khoảng 1.200.000/tháng….

báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Báo giá dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp từ A đến Z

Lưu ý rằng đây chỉ là mức giá dịch vụ kế toán được đưa ra để bạn có thể ước lượng được số tiền cần phải bỏ ra. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của công ty bạn mà số liệu này cũng sẽ thay đổi đi đôi chút.

Các công việc có trong báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Global T&G

Với những công ty có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập, khi lựa chọn dịch vụ khai thuế, kế toán của Global T&G sẽ được tư vấn việc sử dụng hóa đơn một cách hợp lý. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp cho doanh nghiệp những file sổ sách đạt chuẩn theo quy định của bộ tài chính.

Các công việc liên quan đến báo cáo thuế hàng tháng, hồ sơ pháp nhân, cân đối tài chính và lập sổ sách kế toán cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Vào thời điểm cuối năm, đơn vị sẽ hỗ trợ lập báo cáo tài chính và giải trình với cơ quan thuế khi đến kỳ quyết toán của doanh nghiệp.

báo giá dịch vụ kế toán trọn gói

Đến với Công ty Global T&G khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Mong rằng bài viết trên đã giúp quý độc giả hiểu được phần nào về lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài. Hãy liên hệ với Global T&G qua số đường dây nóng: 070.399.2019.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ GLOBAL T&G

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.