About Global | Giới thiệu - Công ty TNHH tư vấn đầu tư GLOBAL T&G
About-DauTuGlobalvn-TG

Thấu Hiểu Khách Hàng
Mang Đến Giá Trị Cho Doanh Nhiệp

Global T&G là một đơn vị chuyên tư vấn về lĩnh vực Doanh nghiệp và Đầu tư, với những gói dịch vụ mang nhiều ưu đãi phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sự an toàn, hạn chế những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp của bạn và luôn mong muốn mang lại giá trị góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và thiết lập ra nhiều gói dịch vụ sát với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Global T&G cũng nhận thấy rằng, không chỉ ở trong nước, mà các doanh nghiệp ngày nay cũng thường tìm kiếm rất nhiều sự hỗ trợ về mặt pháp lý cho hoạt động tại nước ngoài. Vì vậy, trong vài năm tới đây, Global T&G muốn dùng sự hiểu biết và tận tâm của mình cùng đồng hành với các doanh nghiệp vươn tầm thế giới, góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp. Đó là cách chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình.

Trở thành một công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được. Nâng cao vị thế thương hiệu của mình trong nước.

Chất lượng dịch vụ khách hàng là hàng đầu. Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Global luôn lắng nghe ý kiến về chất lượng dịch vụ để có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Global phân tích và tìm hiểu nhu cầu từng khách hàng để giúp chủ doanh nghiệp tập trung định hướng được đường đi của mình.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển doanh nghiệp trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.

 Phát huy nâng cao thế mạnh vốn có của mình, mở rộng quy mô phát triển thị trường ra toàn quốc cũng như thị trường quốc tế.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Global sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Banner about 6 tiêu chí Global

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN,
TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP

HỆ SINH THÁI PHÁT TRIỂN

NƠI CÁC CTY THÀNH LẬP, LIÊN KẾT VỚI NHAU
TẠO NÊN HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG

BẢO MẬT THÔNG TIN

CAM KẾT BẢO MẬT 100% TOÀN BỘ
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ TẬN NƠI, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH 24/7
KHÔNG TỐN PHÍ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

LUẬT SƯ, KẾ TOÁN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

QUY TRÌNH NHANH GỌN

ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
CHUẨN XÁC

nhận xét từ khách hàng thân thiết

Ngọc Oanh - Khách hàng About Global
"Cảm nhận khi sử dụng xong dịch vụ kế toán tại Global chính là rất chuẩn xác, nhân viên kế toán ở đây cũng dễ thương và nhiệt tình. Cảm ơn Global đã giúp doanh nghiệp của tôi tiết giảm được khá nhiều chi phí"
Ngọc Oanh
Khách hàng - Quận 9
Nhật Quang - Khách hàng About Global
“Global T&G đã hỗ trợ tôi trọn gói các vấn đề từ hồ sơ pháp lý, kế toán đến các vấn đề chuyên sâu mà tôi cần tham vấn lúc đầu, giúp tôi yên tâm để phát triển”
Nhật Quang
CEO SERGI DECOR - HCM
Nhã Ánh - Khách hàng About Global
“Quy trình thành lập công ty tại thực sự rất nhanh gọn, giấy phép nhanh chóng chỉ sau 1 ngày đã có, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho doanh nghiệp của tôi”
Nhã Ánh
CEO
Phi Bằng - Khách hàng About Global
“Đăng ký bảo hộ thương hiệu – nhãn hiệu giúp chúng tôi yên tâm hơn khi phát triển chuỗi cửa hàng kinh doanh, không sợ gặp phải rủi ro hay bị đánh cắp thương hiệu”
Phi Bằng
CEO Gỗ Nghệ Thuật
Thanh Tiền - Khách hàng About Global
"Rất ok. Hỗ trợ trọn gói đến nơi đến chốn, không phải đi lại"
Thanh Tiền
CEO KTECH
Mạnh Đoan - Khách hàng About Global
Nơi các công ty được thành lập, liên kết với nhau tạo nên hệ sinh thái phát triển bền vững.
Mạnh Đoan
Freelancer at NMD

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI LÀ

THÀNH LẬP CÔNG TY NHANH GỌN
SỔ SÁCH KẾ TOÁN RÕ RÀNG
QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Luật doanh nghiệp 2014 không giới hạn một người có thể làm giám đốc/tổng giám đốc tại công ty khác. Cũng có nghĩa một cá nhân có thể đồng thời làm người đại diện theo pháp luật của nhiều công ty.  Cá nhân đáp ứng đủ tiêu chuẩn, hoàn toàn có thể làm giám đốc/Tổng giám đốc của các công ty khác nếu không thuộc trường hợp khoản 2 Điều 18 Luật doanh nghiệp 2014:

– Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

– Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;

– Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp;

– Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;

– Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

– Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành hình phạt tù, quyết định xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị cấm hành nghề kinh doanh, đảm nhiệm chức vụ hoặc làm công việc nhất định, liên quan đến kinh doanh theo quyết định của Tòa án; các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản, phòng, chống tham nhũng.

Chi tiếtĐặt câu hỏi

Đối với công ty mới thành lập không phát sinh doanh thu thì vẫn bắt buộc phải nộp thuế môn bài. Còn các loại thuế như: thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng thì không phải nộp.
Báo cáo thuế trọn gói : 070.399.2019

Chi tiếtĐặt câu hỏi

Hiện nay, Luật doanh nghiệp chưa có quy định về mức vốn tối thiểu bao nhiêu để được thành lập doanh nghiệp, ngoại trừ một số trường hợp doanh nghiệp kinh doanh ngành có điều kiện về vốn pháp định.
TƯ VẤN THÀNH LẬP : 070.399.2019

Chi tiếtĐặt câu hỏi

Căn cứ theo khoản 11 Điều 6 Luật Nhà ở năm 2014 quy định các hành vi bị nghiêm cấm gồm sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở. Trường hợp, doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính trong tòa nhà và khu vực đăng ký được thiết kế, thuộc vị trí được hoạt động kinh doanh, văn phòng cho thuê thì doanh nghiệp phải xuất trình giấy tờ của chủ đầu tư hoặc cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chứng minh địa chỉ được sử dụng làm văn phòng công ty để Phòng Đăng ký kinh doanh xem xét, giải quyết.

Như vậy, bạn có thể đặt trụ sở công ty tại chung cư nếu như địa chỉ đó không thuộc mục đích để ở và có chức nắng làm văn phòng.