DỊCH VỤ KẾ TOÁN | ĐẦU TƯ GLOBAL - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Kế toán cơ bản hay xuất các Báo Cáo tài chính phức tạp, Global T&G đều có thể giúp đỡ. Đội ngũ chuyên gia tài chính và kế toán của chúng tôi sẽ tập trung vào từng yêu cầu kinh doanh của khách hàng và đưa ra một giải pháp phù hợp.

Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, các thông tin mà bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị, giúp doanh nghiệp đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh phù hợp, theo dõi thường xuyên tình hình sản xuất kinh doanh hay kiểm soát nội bộ. Vì thế, nếu như thông tin kế toán cung cấp bị sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định sai lầm cho nhà quản trị doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhiều năm làm nghề kế toán dịch vụ thuê ngoài Global T&G có cơ hội được tư vấn và cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp với nhiều mô hình bao gồm các công ty sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ, du lịch – nhà hàng, khách sạn, xây dựng vận tải, Logistic…

Nếu bạn đang là chủ sở hữu doanh nghiệp nhưng gặp khó khăn trong việc kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động vì không đủ chuyên sâu về kế toán và các quy định có liên quan thì dịch vụ “KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI” của Global T&G chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA GLOBAL T&G

DỊCH VỤ KẾ TOÁN
CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

QUY TRÌNH KẾ TOÁN

TÀI LIỆU / CHỨNG TỪ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN GLOBAL T&G

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

CHUYÊN VIÊN NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

ĐẢM BẢO TRÁCH NHIỆM CHO DOANH NGHIỆP

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỊP THỜI CÁC CHÍNH SÁCH, LUẬT THUẾ HIỆN HÀNH

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

ĐẶC BIỆT HẠN CHẾ VỀ MẶT RỦI RO

YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ