Global T&G - Nơi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ | ĐẦU TƯ GLOBAL - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ

Global T&G - Nơi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ

Báo cáo thuế là nghiệp vụ kế toán xảy ra thường xuyên trong quá trình kinh doanh của tất cả các công ty từ lớn cho đến nhỏ. Mục đích là giúp cơ quan thuế kiểm soát được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ, chất lượng cho các doanh nghiệp tại Global T&G.

Một số công việc cần thực hiện khi đến kỳ báo cáo thuế của doanh nghiệp

Nghiệp vụ báo cáo thuế là công việc mà hầu như doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện định kỳ. Họ sẽ cần phải gửi những loại giấy tờ cần thiết lên cơ quan thuế để báo cáo lại các hoạt động giao dịch, kinh doanh đang diễn ra tại công ty.

dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ

Công việc cần làm khi tới kỳ báo cáo thuế doanh nghiệp

Thường thì trong các doanh nghiệp lớn, bộ phận kế toán sẽ chịu trách nhiệm cho việc khai báo thuế thường xuyên. Tuy nhiên, với những công ty quy mô nhỏ hoặc mới thành lập thì việc này sẽ gặp khá nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm hoặc không đủ nhân lực.

Chính vì vậy, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ tại Global T&G là lựa chọn phù hợp với những doanh nghiệp này. Đơn vị sẽ thay quý công ty giải quyết các công việc như:

Nộp tờ khai thuế GTGT hàng tháng (hoặc quý) cho cơ quan chức năng

Với những doanh nghiệp lựa chọn báo cáo theo quý, chậm nhất là ngày thứ 30 của tháng liền kề đơn vị sẽ tiến hành nộp tờ khai thuế GTGT. Còn đối với công ty chọn hình thức theo tháng thì chậm nhất là ngày 20 của tháng tiếp theo sẽ được nộp báo cáo.

Nộp bản báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý cho cơ quan thuế

Thời hạn Global T&G tiến hành nộp bản báo cáo này sẽ cùng một lúc với việc nộp tờ khai của thuế GTGT. Còn trường hợp công ty chưa làm thông báo phát hành hóa đơn thì việc nộp tờ khai này sẽ được bỏ qua.

Thực hiện các công việc cần thiết trước khi gửi tờ khai lên cơ quan thuế

Ngoài ra, dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM , báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ tại Global T&G còn sẽ tổng hợp các loại hóa đơn và chứng từ theo từng tháng. Thời hạn hoàn thành sẽ là trước ngày 15 để kịp thời nộp báo cáo lên cục thuế.

Đơn vị sau khi kê khai xong sẽ báo lại cho doanh nghiệp số tiền thuế cần phải nộp hoặc được khấu trừ. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn cách tối ưu hóa chi phí và doanh thu theo đúng quy định của pháp luật.

dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, uy tín tại Global T&G

Do đó, để có thể sử dụng được dịch vụ này, doanh nghiệp cần cung cấp cho Global T&G tất cả các hóa đơn đầu vào và đầu ra hàng tháng. Đồng thời bàn giao lại token (hay chữ ký số của công ty) để đơn vị tổng hợp lại số liệu và nộp báo cáo đúng thời hạn.

Lợi ích dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế được cung cấp bởi Công ty Global T&G ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tất cả là nhờ những lợi ích mà gói dịch vụ này mang lại cho công ty như:

Tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Các công ty khi chọn báo cáo thuế bên ngoài sẽ giảm được một khoản chi cho việc thuê thêm nhân sự. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không cần tốn tiền trang trải cho các cơ sở vật chất như máy tính, bàn ghế, đồ dùng văn phòng phẩm hay phần mềm kế toán thuế….

dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ

Global T&G giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tiết kiệm được khoản chi phí đào tạo nghiệp vụ thuế cho nhân viên. Các khoản như trợ cấp, bảo hiểm lao động hay khen thưởng cũng được lược bớt khi công ty chọn dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ.

Có được các bản báo cáo với số liệu chính xác, tỉ mỉ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai báo thuế và đã từng hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước. Global T&G đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại sổ sách kế toán với số liệu chính xác nhất.

Không chỉ vậy, đơn vị còn cam kết các dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật hoàn toàn. Nếu xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Global T&G sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại đúng như những gì đã ký kết trên hợp đồng của cả hai bên.

Được định hướng cách sử dụng hóa đơn hợp lý

Ngoài việc hỗ trợ làm các báo cáo và sổ sách kê khai thuế, đơn vị còn tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hóa đơn hàng tháng sao cho hợp lý nhất. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Global T&G sẽ luôn cập nhật liên tục các quy định và chế độ mới nhất của pháp luật cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp khách hàng có khả năng giải quyết được những tình huống phát sinh một cách kịp thời. Đồng thời mang lại những giá trị về mặt kinh tế cho các công ty sử dụng dịch vụ khai báo thuế.

Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo cung cấp mọi chứng từ, báo cáo doanh nghiệp yêu cầu đúng thời hạn. Nhờ đó mà việc nộp tờ khai lên cơ quan thuế sẽ được diễn ra nhanh chóng với đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ

Global T&G cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nhanh chóng, chuẩn xác

Trên đây là những điều mà quý độc giả cần biết về dịch vụ báo cáo thuế trọn gói TPHCM giá rẻ. Nếu cần biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Global T&G qua số Hotline: 070.399.2019. Hoặc gửi mail vào địa chỉ: phaplyglobal.vn@gmail.com để nhận báo giá chi tiết của dịch vụ này tại đơn vị.

>>>XEM THÊM: Báo cáo tài chính nộp cho cơ quan thuế

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ GLOBAL T&G

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.