GLOBAL T&G - cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín TP.HCM | ĐẦU TƯ GLOBAL - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

GLOBAL T&G - cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín TP.HCM

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại các công ty ngày càng gia tăng bởi những lợi ích tuyệt vời mà hình thức này mang lại. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh thì GLOBAL T&G sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại GLOBAL T&G

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM, tuy nhiên GLOBAL T&G vẫn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Đến với công ty, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp bởi những lý do sau:

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

GLOBAL T&G – cung cấp các giải pháp kế toán toàn diện, hiệu quả cho doanh nghiệp

  • GLOBAL T&G đảm bảo thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo đúng tiến độ như trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Đồng thời, cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ, sổ sách, chứng từ liên quan đến doanh nghiệp.
  • Đơn vị sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán, chứng từ, dịch vụ khai thuế…Đội ngũ chuyên viên của công ty sẽ thực hiện đúng theo những thông tin khách hàng cung cấp, đảm bảo hợp lệ theo các quy định mà Nhà nước ban hành.
  • Trong quá trình làm việc và sau khi kết thúc hợp đồng, mọi thông tin của khách hàng đều được giữ kín, bảo mật tuyệt đối. Nếu có cứ giữ liệu nào của công ty bị rò rỉ ra bên ngoài, GLOBAL T&G sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

GLOBAL T&G – sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam

  • Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện các dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế cuối năm một cách chính xác, rõ ràng và minh bạch.
  • Đơn vị sẽ có trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán với cơ quan Nhà nước trong trường hợp xảy ra vấn đề sai sót, chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường theo quy định nếu thực hiện sai với thỏa thuận như trong hợp đồng.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại GLOBAL T&G

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại GLOBAL T&G luôn đảm bảo nhanh chóng, chính xác với các bước sau:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ kế toán cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn của GLOBAL T&G sẽ lên phương án tối ưu về thuế và nghiệp kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro ở mức tối ưu nhất.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại GLOBAL T&G luôn đảm bảo nhanh chóng

Bước 2: Thực hiện kê khai thuế

Chuyên viên kế toán sẽ dựa vào tài liệu, hồ sơ chứng từ do khách hàng cung cấp để kiểm tra, đánh giá. Sau đó, tư vấn phương án xử lý phù hợp trước khi tiến hàng thực hiện công tác kê khai thuế hàng tháng, hàng quý của doanh nghiệp cũng như báo cáo tài chính năm.

Bước 3: Thực hiện ghi chép sổ sách kế toán

GLOBAL T&G sẽ thực hiện ghi chép sổ sách kế toán từ các dữ liệu đầu vào của công ty đã được kiểm tra và đánh giá cụ thể. Đồng thời, đưa ra các giải pháp xử lý và tối ưu hóa chi phí thuế Thu nhập doanh nghiệp. Bên cạnh đấy, sẽ hỗ trợ truy xuất dữ liệu sổ kế toán một cách nhanh chóng, chính xác khi khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Hỗ trợ khách hàng các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nghiệp vụ kế toán từ A đến Z

Bước 4: Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh khác

Ngoài các vấn đề liên quan đến dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp, GLOBAL T&G còn hỗ trợ khách hàng trong trường phát sinh những tình huống ngoài dự kiến. Các chuyên viên kế toán sẽ giúp doanh nghiệp biết cách trình bày, làm việc với cơ quan nhà nước khi có thông báo kiểm tra để mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, GLOBAL T&G sẽ hỗ trợ làm báo cáo tài chính. Đồng thời, tư vấn những thủ tục cần thiết và chuẩn bị hồ sơ để gia tăng tỷ lệ được vay vốn ngân hàng.

GLOBAL T&G – Giải pháp nghiệp vụ kế toán toàn diện cho doanh nghiệp, hạn chế tối đa những rủi ro trong kinh doanh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hãy liên hệ với GLOBAL T&G để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ GLOBAL T&G

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.