Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần

Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các doanh nghiệp cổ phần được thành lập ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, để bắt kịp với xu thế thị trường, việc bổ sung ngành nghề kinh doanh cũng phổ biến hơn. Lúc này việc hoàn thiện mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần là điều bắt buộc. Bài viết sau Global T&G sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại văn bản pháp lý này nhé.

1. Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần

Mẫu quyết định đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh là một trong những loại văn bản pháp lý mà doanh nghiệp cần chuẩn bị và hoàn thiện khi đăng ký kinh doanh thêm lĩnh vực khác. Theo đó đối với loại hình công ty cổ phần bạn sẽ phải áp dụng văn bản theo mẫu như sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN….. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:…., Ngày….tháng….năm…

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG

Căn cứ vào luật doanh nghiệp 2014 đã được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2014.

Căn cứ Nghị định 78/2015/NĐ-CP ban hành ngày 14/09/2015 về Đăng ký doanh nghiệp.

Căn cứ điều lệ Công ty TNHH ….đã được thông qua ngày….

Căn cứ Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông được thông qua ngày….về việc thay đổi ngành nghề của công ty.

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1: Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp của Công ty như sau:

Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh bao gồm: ngành nghề kinh doanh, mã số, hình thức thay đổi (bổ sung hoặc điều chỉnh)

Điều 2: Sửa đổi điều lệ Công ty như sau:

Sửa đổi điều lệ về các ngành nghề kinh doanh của công ty. Tổng hợp đầy đủ tên ngành kinh doanh và chi tiết mã ngành

Điều lệ của công ty được chủ sở hữu chấp thuận và thông qua cùng ngày với Quyết định này

Điều 3: Người đại diện theo pháp luật của công ty và các thành viên trong công ty chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Điều 4: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký

CỔ ĐÔNG TM. ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG

ĐỒNG QUẢN TRỊ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

(Ký, đóng dấu)

2. Lưu ý về mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần

Quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần phải được thực hiện theo mẫu quy định. Nhờ đó chúng ta mới có thể đảm bảo đầy đủ nội dung, thông số cần cung cấp cho cơ quan chức năng cũng như đối tác, khách hàng. Đồng thời nó cũng tăng cao tính hợp lệ cho hồ sơ trong quá trình làm thủ tục.

Văn bản quyết định bổ sung ngành nghề của công ty sẽ do Đại hội đồng cổ đông thực hiện, ký nhằm đảm bảo tính pháp lý cao nhất. Trong trường hợp này việc ký không được ủy quyền cho khác. Bởi đây là nội dung quan trọng cần có sự thống nhất, đồng bộ của những người góp vốn trong công ty.

Đối với những doanh nghiệp không có riêng bộ phận pháp lý việc thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức. Thậm chí còn vấp phải một số sai sót dẫn đến rủi ro về sau. Vì vậy để tránh tình trạng này chúng ta nên thuê đơn vị tư vấn thủ tục pháp lý chuyên nghiệp trong kinh doanh. Lúc này tất cả giấy tờ, văn bản đều sẽ đảm bảo đúng theo quy định.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh

Lưu ý về mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần

3. Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Global T&G

Trên thực tế bổ sung ngành nghề kinh doanh là nhu cầu tất yếu khi doanh nghiệp muốn phát triển, mở rộng quy mô hoạt động. Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Global T&G đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm chuyên tư vấn về lĩnh vực Doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu trong thủ tục pháp lý, tạo điều kiện cho việc kinh doanh tiến triển tốt.

Hiện nay, dịch vụ của Global T&G đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi không chỉ phục vụ doanh nghiệp trong nước mà công ty nước ngoài, doanh nghiệp nhà nước cũng có thể tin cậy. Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao chúng tôi còn áp dụng mức giá ưu đãi. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tối ưu.

Trong nhiều năm qua, Global T&G luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chuyên môn để đồng hành cùng tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy khách hàng khi có nhu cầu làm mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty cổ phần cùng các thủ tục khác. Hãy liên hệ tới hotline 070 399 2019 để được tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Global T&G

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của Global T&G

4. Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết về mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh, tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp công ty cổ phần. Các doanh nghiệp nên tham khảo để tiến hành thủ tục nhanh chóng, hợp lý nhất. Đồng thời qua đó mỗi đơn vị cũng tìm được cho mình dịch vụ tư vấn doanh nghiệp chất lượng cao như Global T&G để gửi gắm niềm tin.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ GLOBAL T&G

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.