Dịch vụ tư vấn kế toán doanh nghiệp uy tín giá rẻ

Dịch vụ tư vấn kế toán doanh nghiệp uy tín giá rẻ

Kế toán là một trong những phần việc cốt lõi của doanh nghiệp, xây dựng được hệ thống kế toán rõ ràng, đáp ứng được nhu cầu công việc là rất quan trọng. Nhưng trong những năm gần đây, các doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các dịch vụ tư vấn kế toán trọn gói thay vì thuê kế toán nội bộ. Vậy ưu điểm của giải pháp này là gì? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ tư vấn kế toán doanh nghiệp là gì?

Là đứa con mà đơn vị dịch vụ kế toán được thành lập sẽ làm việc theo quy định của pháp luật. Trong đó, dịch vụ kế toán này sẽ làm tất cả các công việc của kế toán, kế toán trưởng của doanh nghiệp.

2. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ kế toán doanh nghiệp

Thực tế cho thấy, dịch vụ tư vấn kế toán ngày càng phổ biến, được các doanh nghiệp đánh giá cao vì mang lại nhiều ưu điểm lớn, cụ thể là:

– Tiết kiệm chi phí: Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, hoặc doanh nghiệp có quy mô nhỏ chưa đủ điều kiện để thành lập một bộ máy kế toán riêng biệt thì dịch vụ kế toán chính là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi vì, để có thể duy trì được một bộ máy kế toán chuyên nghiệp, doanh nghiệp phải bỏ một khoản chi phí không hề nhỏ từ lương, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt….chưa tính đến trang thiết bị vật tư khác.

– Hiệu quả công việc cao: Đối với các doanh nghiệp nhỏ lẻ hoặc mới thành lập thường sẽ tập trung vào việc phát triển kinh doanh hơn là hoạt động hệ thống kế toán. Vì chưa có nhiều điều kiện nên việc tuyển dụng nhân viên cũng chưa chắc hiệu quả, doanh nghiệp có khả năng gặp khó khăn trong việc báo cáo thuế, quyết toán thuế…

Tham khảo: dịch vụ kê khai thuế ban đầu

3. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tphcm nào uy tín nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp ngày càng nhiều, dẫn đến có nhiều công ty dịch vụ kế toán thành lập. Điều này làm khách hàng cảm thấy phân vân vì không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, đảm bảo thông tin tài chính được bảo mật. Đừng quá lo lắng, Global T&G tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn kế toán uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như xây dựng, sản xuất, thương mại… Global T&G chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Đến với dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ Global T&G khách hàng nhận được những gì?

– Tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng

– Luôn cập nhật nhanh chóng các thông tư nghị định

– Dịch vụ trọn gói từ A-Z

Nhận làm kế toán thuế tại nhà

– Nhân sự không phải là điều đáng lo ngại

– Cân đối được chi phí hàng tháng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chiều lòng được tất cả những người khó tính

– Giảm tối đa sai sót hồ sơ thuế.

Điều chỉnh báo cáo tài chính sau thanh tra thuế

Liên hệ tới Global T&G để được hỗ trợ trực tiếp!

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.