Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng có được không?

Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng có được không?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc hiện nay, đó chính là đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng có được không. Câu trả lời sẽ được giải đáp cụ thể cùng với GLOBAL T&G bạn nhé!

Giải đáp thắc mắc đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng có được không?

Doanh nghiệp sau khi thành lập và hoạt động có nhu cầu Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh hoàn toàn có thể thực hiện được bằng cách thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng

Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng

Nếu như trước đây, việc đăng ký, thay đổi bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh khá phức tạp, tốn nhiều thời gian thì hiện nay công việc này có thể thực hiện bằng cách đăng ký qua internet tại Cổng thông tin điện tử Quốc gia.

Những bước đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng

Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng có được không hoàn toàn có thể thực hiện được theo những bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia.
  • Bước 2: Lựa chọn hình thức đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề kinh doanh.
  • Bước 3: Chọn Doanh nghiệp để đăng ký thay đổi bằng cách nhập mã số thuế hoặc mã số Doanh nghiệp để tìm và hiển thị thông tin.
  • Bước 4: Chọn loại đăng ký thay đổi theo thao tác chọn mục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh.
  • Bước 5: Chọn tài liệu đính kèm theo đúng yêu cầu của cổng thông tin điện tử, lưu ý tài liệu đính kèm phải được scan, có đầy đủ chữ ký cơ quan chức năng và chữ ký số.
  • Bước 6: Thực hiện thanh toán bằng cách thanh toán online sau khi đã hoàn thành xong các bước thực hiện như trên.
  • Bước 7: Hoàn tất quá trình nhập các thông tin, tài liệu và nộp hồ sơ trên mạng, hồ sơ sẽ được chuyển sang trạng thái đang nộp và tiếp nhận trên hệ thống.

đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng

Giải pháp đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh nhanh chóng

Doanh nghiệp sau khi hoàn tất các bước trên, cần theo dõi và làm theo hướng dẫn để nhận thông báo hoàn thiện việc đăng ký thay đổi bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh qua mạng.

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn trong việc Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh qua mạng và những vấn đề liên quan nhằm giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, bạn có thể liên hệ với GLOBAL T&G để được giúp đỡ.

Xem thêm: Hồ sơ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.