Quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Thành lập công ty chính là ý định đầu tiên của rất nhiều các Startup khi bắt đầu khởi nghiệp. Nếu như các chiến lược kinh doanh đã trở nên chín muồi, bạn cần một bộ máy quản lý, vận hành công việc để sinh ra lợi nhuận. Chúng tôi ở đây để giúp cho quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên của bạn trở thành hiện thực.

Tổng quát chung về công ty TNHH 2 thành viên

Công ty TNHH 2 thành viên là gì?

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 47 Luật Doanh nghiệp 2020 thì “công ty TNHH 2 thành viên là doanh nghiệp có số lượng thành viên từ 2 đến 50, thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Các thành viên chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi số vốn đã góp; công ty không được phát hành cổ phần.”

Ưu điểm của công ty TNHH 2 thành viên

Khác với công ty TNHH 1 thành viên, loại hình công ty này lại có những ưu điểm nổi trội như:

  • Với tư cách pháp nhân, các thành viên trong công công ty sẽ chỉ có trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp ban đầu. Chính vì vậy mà loại hình này sẽ giảm thiểu rủi ro lớn cho người góp vốn.
  • Hầu hết các quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên đều là những người quen biết nhau, có độ tin tưởng nhất định nên việc điều hành và quản lý cũng không quá khó khăn.

Công ty TNHH 2 thành viên có sự kết nối chặt chẽ giữa nhiều người

  • Loại hình công ty TNHH 2 thành viên có chế độ chuyển nhượng vốn góp được quy định chặt chẽ tại Điều lệ công ty cũng như Luật Doanh nghiệp 2020 nên các nhà đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển nhượng, thay đổi thành viên, tránh sự xâm nhập của người ngoài.

T&G Global – nơi biến quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên thành hiện thực.

Chắc chắn những phân tích trên cũng phần nào làm tăng ý chí mở một công ty TNHH 2 thành viên của bạn. Là một đơn vị chuyên tư vấn về lĩnh vực Doanh nghiệp và Đầu tư, Global T&G sở hữu một đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, giúp bạn có thể nhanh chóng dễ dàng thành lập công ty TNHH 2 thành viên theo đúng pháp luật.

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên dưới sự trợ giúp của Global T&G

Luôn là đơn vị đi đầu trong việc thành lập các loại hình công ty, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn cụ thể về quy trình đăng ký doanh nghiệp.
  • Soạn thảo hồ sơ, quyết định cần thiết.
  • Thông báo các cơ quan thuế, con dấu công ty cho khách hàng.
  • Hỗ trợ các dịch vụ liên quan như chữ ký số, hóa đơn điện tử,…
  • Tư vấn sau thành lập nếu khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.