Lợi ích dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM mang lại

Lợi ích dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM mang lại

Tại TPHCM các doanh nghiệp, công ty phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng dịch vụ. Trong đó, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng và quyết định nhiều đến sự phát triển của công ty. Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng của kế toán thì có thể lựa chọn các dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM. Bài viết dưới đây của Đầu tư Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của dịch vụ kế toán trọn gói.

Các khâu của dịch vụ kế toán trọn gói

Bên cạnh các vấn đề về lương thì dịch vụ kế toán trọn gói còn giúp xử lý một số vấn đề về chứng từ

Nhiều người cho rằng có một bộ phận kế toán là đủ và không cần đến dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM. Tuy nhiên trên thực tế dịch vụ kế toán trọn gói còn có thể giúp bạn xử lý nhiều công việc:

  • Tiếp nhận, bảo quản, lưu trữ chứng từ: Bên công ty sẽ tiếp nhận và quản lý toàn bộ tài liệu và chứng từ do bên khách hàng cung cấp. Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán trọn gói là bảo đảm không được để lộ thông tin của bên doanh nghiệp khách hàng.
  • Xử lý chứng từ:Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM sẽ giúp bạn hoàn thiện chứng từ sao cho đảm bảo tính hợp lệ và đúng theo quy định của pháp luật. Ngoài ra còn giúp tư vấn cho bạn cách xử lý hàng hóa tồn đọng, nhập số liệu đã hoàn thành vào hồ sơ kế toán.
  • Lập và gửi báo cáo theo đúng tiến độ và yêu cầu của các cơ quan thuế: Đó có thể là báo cáo tài chính, hồ sơ khai thuế TNCN, hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng,…

Những lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn trong việc có nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hay không. Bởi mỗi công ty sẽ có một bộ phận kế toán riêng. Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì dịch vụ kế toán trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích, đặc đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lợi ích đầu tiên mà các dịch vụ kế toán trọn gói mang lại là tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tiết kiệm đến hơn 60% chi phí so với tuyển kế toán làm việc tại văn phòng. Những chi phí như bàn ghế văn phòng, diện tích làm việc, phí đóng bảo hiểm cho công ty, chi phí phúc lợi hoặc phụ cấp nhân viên có thể được cắt đi.

Ngoài ra dịch vụ kế toán trọn gói còn giúp giảm thiểu việc chuyển đổi nhân viên kế toán. Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ thay đổi kế toán thường xuyên, từ đó dẫn đến việc mất chứng từ và file mềm bị lưu giữ lộn xộn, tình trạng số liệu không có người giải trình diễn ra thường xuyên.

Một trong những dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM uy tín phải nói đến Đầu tư Global. Bạn sẽ được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, nhận báo cáo theo đúng yêu cầu và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. Chính vì vậy dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM của Đầu tư Global rất được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm. Nếu bạn đang phân vân và chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì có thể liên lạc qua hotline để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.