Dịch Vụ Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Công Ty Cổ Phần

Dịch Vụ Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật Công Ty Cổ Phần

Bạn đang muốn thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần? Sử dụng dịch vụ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ đó nhé.

Trong những trường hợp biến đổi nhân sự, hoạt động của công ty ít nhiều bị ảnh hưởng. Đặc biệt là khi có thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty. Khi đó công ty cần thực hiện những thủ tục gì? Cùng tìm hiểu ngay bài viết này của Công ty Global T&G. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về dịch vụ này đấy.

Giới thiệu về dịch vụ thay đổi người đại diện cho công ty cổ phần tại Global T&G

Việc thay đổi thông tin doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về việc này nhé.

Khi nào cần thực hiện việc thay đổi người đại diện pháp luật ?

Thời kỳ phát triển, mở rộng kinh doanh của một doanh nghiệp thường kéo dài. Không phải nhân sự, thành viên nào cũng gắn liền với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Sự thay đổi nhân sự công ty là điều không thể tránh khỏi trong quy trình phát triển.

thay-doi-nguoi-dai-dien
Thay đổi người đại diện có ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của công ty

Ngay cả người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần cũng có thể bị thay thế. Khi đó, hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Mọi người cần thực hiện những thủ tục thay thế, bổ sung thông tin cần thiết với các cơ quan chức năng. Khi đó, việc quản lý thông tin cũng như hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mới được đảm bảo diễn ra theo đúng những quy định hiện hành của pháp luật.

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty Cổ phần của Global T&G

Nhìn chung, việc thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp vốn không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp. Chính vì vậy, rất khó để các thành viên trong công ty có thể tự thực hiện thay đổi thông tin mà không thấy mệt mỏi, tốn nhiều thời gian, công sức.

Nhận thấy những khó khăn của các doanh nghiệp, Global T&G đã nỗ lực không ngừng để mang tới những dịch vụ mới. Một trong số đó chính là dịch vụ hỗ trợ thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ một cách cẩn thận việc giải quyết thủ tục với cơ quan chức năng. Từ đó, đảm bảo việc thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là chính xác, thuận lợi cho việc thực hiện các giao dịch.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ này của chúng tôi

Việc thay đổi thông tin doanh nghiệp nếu không được thực hiện kịp thời có thể gây nên nhiều hệ luỵ. Như khiến thông tin của công ty bị sai lệch, không chính xác. Khi đó, việc hoạt động của doanh nghiệp có thể vi phạm nhiều luật lệ khác nhau và sẽ bị xử phạt tuỳ từng trường hợp.

dich-vu-thay-doi-nguoi-dai-dien
Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty Cổ phần sẽ giúp khách hàng xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả

Khi lựa chọn dịch vụ của Global T&G, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thành dịch vụ trong thời hạn yêu cầu. Từ đó, đảm bảo hiệu quả thay đổi thông tin doanh nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian làm việc đến mức tối đa.

Quy trình thực hiện thay đổi người đại diện – Global T&G

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể. Những công việc cần làm như sau:

Khách hàng cần cung cấp gì cho nhân viên của Global?

Khi cần thực hiện việc thay đổi, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Global. Sau đó, cung cấp mã số công ty, thông tin người đại diện mới của công ty. Những công việc còn lại sẽ do nhân viên của công ty tư vấn Global hoàn thành và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Những công việc chuyên viên của Global sẽ thực hiện

Nhiệm vụ của Global trong dịch vụ này chính là giúp khách hàng hoàn thành thủ tục một cách chính xác và nhanh chóng. Dưới đây là những công việc chính mà nhân viên của chúng tôi cần thực hiện để hoàn thành việc thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:

 • Soạn thảo giấy đề nghị thay đổi đại diện cho công ty theo đúng mẫu, quy định của pháp luật.
 • Chuẩn bị/ soạn thảo quyết định bằng văn bản của doanh nghiệp về việc thay đổi người đại diện cho công ty để giải quyết những vấn đề có thể xảy ra.
 • Chuẩn bị hồ sơ, bìa hồ sơ và mục lục những giấy tờ có trong đó.
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ.
 • Theo dõi quy trình xử lý hồ sơ của doanh nghiệp và bổ sung, hoàn thành những công việc được yêu cầu.
 • Soạn thông báo thay đổi thông tin, thực hiện việc thay đổi thông tin của doanh nghiệp với cơ quan thuế.
 • Nhận giấy phép kinh doanh với thông tin người đại diện theo pháp luật đã được thay đổi từ cơ quan quản lý. Sau đó, trả lại cho doanh nghiệp và kết thúc dịch vụ.

Thủ tục thực hiện dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật Công ty Cổ phần tại Global T&G

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về trình tự thực hiện thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật. Cùng tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị hồ sơ thay đổi đại diện

ho-so-thay-doi-nguoi-dai-dien
Một bộ hồ sơ thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp là điều đầu tiên cần chuẩn bị

Việc đầu tiên cần thực hiện trong quy trình này chính là chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ thay đổi thông tin người đại diện pháp luật cần những thành phần giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh thư nhân dân (hoặc các giấy tờ chứng minh nhân thân khác) của người đại diện mới của doanh nghiệp.
 • Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật được soạn thảo theo đúng mẫu.
 • Biên bản cuộc họp về việc thống nhất thay đổi người đại diện.
 • Thông báo của công ty về việc thay đổi đăng ký thuế.
 • Quyết định cuối cùng về việc thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật.
 • Giấy giới thiệu/ uỷ quyền cho nhân viên của Global đi nộp hồ sơ và hoàn thành những thủ tục cần thiết cho doanh nghiệp.

Nộp hồ sơ thay đổi

Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên của Global sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký Kinh Doanh thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư Tỉnh. Khi đó, mọi công việc xử lý, theo dõi thông tin giải quyết nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp sẽ do nhân viên của Global chịu trách nhiệm.

Theo dõi quy trình xử lý và lấy kết quả

quy-trinh-xu-ly-cong-viec
Global sẽ theo dõi quy trình xử lý công việc tại Phòng Đăng ký Kinh Doanh

Trong thời gian xử lý hồ sơ, rất có thể doanh nghiệp sẽ cần bổ sung giấy tờ hoặc thay đổi thông tin. Khi đó, Global sẽ thông báo và hỗ trợ bạn thực hiện quy trình thay đổi. Sau đó, hoàn thành dịch vụ và trao trả kết quả cho khách hàng.

Mất bao lâu để hoàn thành việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần?

Kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên Global sẽ cần 4 ngày để hoàn thiện dịch vụ. Cụ thể như sau:

 • 01 ngày để tư vấn cho khách hàng về thông tin chi tiết trong thực tế. Sau đó, hoàn thiện hồ sơ thay đổi người đại diện sao cho phù hợp với quy định của pháp luật.
 • 3 ngày làm việc với Sở kế hoạch đầu tư để hoàn thành thủ tục chuyển đổi. Sau đó, Global sẽ nhanh chóng trao giấy phép kinh doanh mới với thông tin đã được thay đổi cho khách hàng của mình.

Đây là thời gian ngắn nhất để khách hàng có thể hoàn tất về việc chuyển đổi. Trong trường hợp hồ sơ/ thông tin có sai sót thời gian thực hiện và hoàn thành thủ tục sẽ kéo dài hơn.

Chính vì vậy, bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ thay đổi thông tin người đại diện của Global. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một bộ hồ sơ hoàn thiện, phù hợp để rút ngắn thời gian làm thủ tục.

Cam kết về dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty cổ phần – Global T&G

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị tư vấn Luật Doanh nghiệp. Tại đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi tiết về việc cần làm gì để thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật. Nhưng nếu bạn muốn có được sự hỗ trợ tốt, tận tâm, hãy đến với Global. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những điều sau khi sử dụng dịch vụ:

cam-ket
Global T&G cam kết mang tới cho khách hàng lựa chọn tốt nhất với dịch vụ của mình
 • Được hỗ trợ bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Global trong suốt quá trình chuẩn bị và hoàn thiện thủ tục chuyển đổi thông tin.
 • Nhận được sự tư vấn tận tâm trong mọi thời điểm.
 • Có được sự chăm sóc của những nhân viên chuyên nghiệp với phí dịch vụ phải chăng.
 • Global cam kết hoàn thành dịch vụ trong thời gian ngắn nhất.
 • Mọi công việc được thực hiện theo đúng trình tự, quy định của pháp luật.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thay đổi đại diện pháp luật

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc này thông qua những câu hỏi thường gặp nhất. Cùng xem nhé.

Trình tự thực hiện việc này có khó không?

Trình tự hoàn thiện những thủ tục cần thiết để thay đổi người đại diện cho công ty đã được nêu ở trên. Có thể thấy, đây là một việc phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm cao. Khi không có kinh nghiệm, sẽ rất khó để mọi người hoàn thành việc này trong thời hạn cho phép. Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Công ty Global T&G để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chi phí thực hiện thay đổi người đại diện là bao nhiêu tiền?

Khi muốn thay đổi thông tin này của doanh nghiệp, bạn có trách nhiệm hoàn thành những khoản chi phí sau đây.

chi-phi
Chi phí cực kỳ ưu đãi tại Global T&G
 • Lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh mới cho doanh nghiệp.
 • Lệ phí công bố, thay đổi đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp trên cổng thông tin quản lý doanh nghiệp quốc gia.
 • Phí dịch vụ của nhân viên Global.
 • Chi phí ưu đãi: 800.000 đồng (đã bao gồm lệ phí nhà nước)

Lời khuyên Global T&G dành cho bạn khi thay đổi đại diện pháp luật

Có thể thấy rằng, việc thay đổi người đại diện theo pháp luật ảnh hưởng rất nhiều tới công ty. Khi đó, doanh nghiệp cần thực hiện những thủ tục cần thiết để thay đổi thông tin đăng ký. Từ đó, đảm bảo có thể thực hiện giao dịch, thông tin pháp luật một cách hợp pháp

Để hoàn thành việc này nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên liên hệ ngay với Công ty Tư vấn Đầu tư Global T&G. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cổ phần một cách hiệu quả nhất đấy.

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.