Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên trở lên - Global T&G

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH 2 Thành Viên trở lên mới nhất 2020

Bạn muốn thành lập công ty 2 thành viên? Hãy xem dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên cập nhật mới nhất 2020 giúp ích gì cho bạn trong bài viết dưới đây của Global T&G nhé.

Ở thời điểm này, nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới tại nước ta rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phải làm thế nào để bắt đầu. Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên sẽ giúp bạn làm được điều đó. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của Global T&G nhé.

Nội dung bài viết

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Global T&G

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, việc tìm hiểu về dịch vụ này có ý nghĩa rất quan trọng. Cùng xem những thông tin cơ bản để hiểu hơn về dịch vụ nhé.

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên – Hướng đi của nhiều Startup

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp có từ 2 đến 50 thành viên tham gia góp vốn. Những thành viên này có thể là cá nhân hoặc tổ chức hợp pháp. Những thành viên này chịu trách nhiệm với hoạt động của công ty một cách hữu hạn, tương đương với số vốn mà mình đã góp.

Loại hình công ty này có ưu điểm là rủi ro trong hoạt động thấp. Việc quản lý và điều hành nó cũng khá đơn giản với tính pháp nhân cao. Chính vì vậy, rất nhiều startup lựa chọn khởi nghiệp với mô hình này.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Global T&G

Chỉ trong một thời gian ngắn, nền kinh tế của nước ta đã có nhiều biến chuyển đáng chú ý. Kéo theo đó, nhu cầu thành lập doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên cũng tăng cao.

Tuy nhiên, thủ tục thành lập công ty chưa bao giờ là việc đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt, nó càng trở nên khó khăn đối với những người không có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về luật.

Chính vì vậy, những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất. Những dịch vụ này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất thủ tục để đưa doanh nghiệp vào hoạt động mà không gặp chút khó khăn nào.

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Global T&G

Global T&G là đơn vị chuyên Tư vấn doanh nghiệp hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Global T&G đã mang tới dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên . Chỉ sau một thời gian ngắn, dịch vụ này đã nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Global T&G mang tới cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH của Global T&G, bạn sẽ có được sự hỗ trợ tuyệt vời. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm của T&G sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục cần thiết để đưa doanh nghiệp của mình vào hoạt động nhanh chóng nhất.

Global T&G mang tới cho khách hàng điều gì với dịch vụ này ?

Khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên của Công ty Global, khách hàng sẽ có được những sự hỗ trợ sau đây:

 • Soạn thảo, tư vấn mã ngành nghề phù hợp với định hướng phát triển của doanh nghiệp.
 • Tư vấn những khoản thuế cần phải đóng.
 • Soạn thảo, chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để đăng ký doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ nộp hồ sơ thành lập công ty.
 • Nhận và bàn giao giấy phép hoạt động của doanh nghiệp.
 • Đại diện khách hàng tiến hành khắc dấu, thực hiện những việc cần thiết sau đăng ký kinh doanh hoàn tất.

Nhờ những sự hỗ trợ này, khách hàng sẽ không cần mất thời gian cho việc đăng ký nữa. Mọi thứ đã có các chuyên viên giỏi của Global chăm sóc, hỗ trợ một cách tuyệt vời nhất.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Global

Để hoàn tất việc đăng ký hoạt động cho công ty TNHH 2 thành viên trở lên, doanh nghiệp cần trải qua những thủ tục dưới đây cho đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh. Cùng xem nhé:

Thủ tục thành lập công ty gây khó khăn bởi độ phức tạp
Thủ tục thành lập công ty gây khó khăn bởi độ phức tạp
 • Bước 1: Chuẩn bị và thực hiện soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty theo đúng quy định.
 • Bước 3: Nhận thông báo của đơn vị quản lý về việc thành lập công ty.
 • Bước 4: Tiến hành khắc dấu.
 • Bước 5: Mua chữ ký số.
 • Bước 6: Hoàn thành những thủ tục cần thiết sau đăng ký doanh nghiệp.
 • Bước 7: Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Những công việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian của khách hàng. Đặc biệt là khi bạn không có kinh nghiệm trong việc xử lý những giấy tờ liên quan tới luật doanh nghiệp.

Chính vì vậy, bạn nên tìm tới những dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến việc thành lập công ty trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Hồ sơ cần thiết để thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Một bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên có khá nhiều giấy tờ khác nhau. Tất cả đã được quy định rõ ràng trong điều 27 luật doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

Hiện tại, bản mẫu của giấy đăng ký đã được công bố trên cổng đăng ký thông tin doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tải về và hoàn tất. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của Global, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện nhanh chóng bởi chuyên viên của công ty.

Dự thảo điều lệ công ty

Bản điều lệ công ty cần được xây dựng hợp lệ

Bản dự thảo này cần được soạn thảo theo đúng quy định. Nó cũng cần được xây dựng với sự thống nhất của các thành viên góp vốn trong công ty. Hãy để chuyên viên tư vấn luật của chúng tôi giúp bạn soạn thảo một bản điều lệ chuẩn xác nhất.

Danh sách thành viên góp vốn

Đối với bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp, cần nêu rõ những người tham gia góp vốn. Bạn hãy lập thành một danh sách. Trong bản danh sách các thành viên này, bạn cũng cần thể hiện rõ những thông tin dưới đây:

 • Đối với thành viên là các cá nhân: Bản sao căn cước công dân/ hộ chiếu.
 • Đối với thành viên là những tổ chức: Bản sao quyết định thành lập hoặc những giấy tờ tương đương.
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh cần có chứng thực của cơ quan đăng ký.
 • Văn bản xác thực vốn pháp định của công ty theo đúng quy định của pháp luật.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc/ Tổng Giám đốc hoặc những cá nhân chịu trách nhiệm tương đương trong doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên được nộp ở đâu?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, việc này được quản lý bởi Sở Kế hoạch Đầu tư tại các tỉnh thành. Do đó, hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp của bạn sẽ được nộp tại những cơ quan tương ứng nơi đặt trụ sở của doanh nghiệp.

Hồ sơ sẽ do Sở kế hoạch đầu tư thụ lý và giải quyết

Chuyên viên của Sở Kế hoạch Đầu tư sẽ nhanh chóng xem xét hồ sơ. Sau đó, giải quyết những vấn đề khúc mắc. Trong trường hợp hồ sơ có thiếu hụt, sai sót sẽ được gửi lại kèm với văn bản hướng dẫn điều chỉnh.

Chi phí và thời hạn thực hiện dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Mất bao lâu và bao nhiêu tiền để thành lập công ty TNHH 2 thành viên? Cùng tìm hiểu với những thông tin dưới đây nhé.

Tổng chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên bạn nên biết

Những khoản phí nhà nước bắt buộc trong thành lập doanh nghiệp:

 • Phí ủy quyền nộp hồ sơ: 200.000 đồng.
 • Phí khắc dấu: 450.000 đồng.
 • Phí công bố thành lập doanh nghiệp: 100.000 đồng.
 • Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp mà những khoản phí cần hoàn thành có thể thay đổi, tăng giảm phù hợp với điều kiện thực tế. Bạn nên nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của Global T&G để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian thực hiện thành lập công ty tnhh 2 thành viên này là bao lâu?

Theo quy định, trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ đơn vị quản lý cần đưa ra phản hồi, kết quả đăng ký. Như vậy, tổng thời gian để thành lập doanh nghiệp là 4 ngày.

 • 01 ngày để Global hỗ trợ tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký.
 • 03 ngày để Sở kế hoạch Đầu tư cấp tỉnh thành giải quyết hồ sơ và trả kết quả lại cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có làm hồ sơ trong vòng 1 ngày ra Giấy phép kinh doanh và con dấu.

Chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên?

Trước khi thành lập doanh nghiệp, chủ công ty cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Đồng thời thành lập bản điều lệ của doanh nghiệp và những giấy tờ hợp pháp khác.

Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Global T&G, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh nhân thân của từng thành viên trong công ty là đủ. Mọi vấn đề giấy tờ, pháp lý còn lại đã có nhân viên của Global T&G giải quyết, hỗ trợ khách hàng theo cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ, việc chuẩn bị của chủ doanh nghiệp sẽ đơn giản hơn rất nhiều

Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt, hồ sơ cũng được giải quyết và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp sau khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Sau khi nhận được giấy phép hoạt động, chủ doanh nghiệp vẫn còn phải thực hiện nhiều thủ tục khác. Dưới đây là một vài công việc cần chú ý:

 • Khắc dấu pháp nhân.
 • Hoàn thiện những nghĩa vụ thuế phí cần thiết theo đúng quy định của Luật doanh nghiệp.
 • Làm biển tên và treo biển tên đúng quy định.

Nhiệm vụ của Global T&G sau khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Dù dịch vụ đã hoàn thành, Global T&G vẫn luôn đồng hành với khách hàng doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy, sau khi đăng ký doanh nghiệp thành công, bạn vẫn có được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất từ chúng tôi.

Global T&G sẽ giúp bạn thực hiện việc đăng ký kinh doanh nhanh chóng hơn nhiều đấy

Những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Global T&G sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành những nghĩa vụ thuế phí cần thiết. Đồng thời, thực hiện việc công bố thông tin theo đúng quy định để giúp doanh nghiệp có thể ngay lập tức đi vào hoạt động.

Liên hệ với Đầu Tư Global T&G ngay hôm nay

Với những thông tin trong bài viết này, việc thành lập công ty của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Rõ ràng, dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên trở lên của Global T&G là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Email tư vần: phaplyglobal.vn@gmail.com

Hotline: 070 399 2019

Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Global T&G để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho công việc của mình đấy.

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.