Dịch Vụ Kê Khai Thuế Ban Đầu Uy Tín Cho Doanh Nghiệp - Global T&G

Dịch Vụ Kê Khai Thuế Ban Đầu Uy Tín Cho Doanh Nghiệp

Bạn đang cần dịch vụ kê khai thuế ban đầu? Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này? Đọc ngay bài viết dưới đây của Đầu tư Global T&G để có thêm thông tin nhé.

Đối với doanh nghiệp, nghĩa vụ thuế có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó đảm bảo doanh nghiệp có thể đảm bảo vai trò, nghĩa vụ của mình. Chính vì vậy, dịch vụ kê khai thuế ban đầu đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn cũng có nhu cầu như vậy, đọc ngay bài viết này của Công ty Tư vấn Global T&G. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích đấy.

Vì sao cần thực hiện kê khai thuế ban đầu ?

Để chính thức đi vào hoạt động sau khi đăng ký, một doanh nghiệp cần thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Và hoàn thành các nghĩa vụ thuế phí là một trong số đó.

thuc-hien-khai-thue
Doanh nghiệp nhất thiết phải thực hiện kê khai thuế ban đầu sau khi nhận được giấy phép hoạt động

Trong Luật Doanh nghiệp đã nhắc chi tiết về việc kê khai thuế ban đầu. Nếu không thực hiện, doanh nghiệp có thể bị phạt hành chính tùy mức độ nặng nhẹ. Với nhiều trường hợp, hoạt động của doanh nghiệp còn có thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì vậy, việc kê khai thuế ban đầu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nếu không thực hiện, doanh nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề phiền phức với cơ quan chức năng.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ kê khai thuế ban đầu chuyên nghiệp tại Global T&G

Thay vì tự thực hiện, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ kê khai thuế. Đó chính là do dịch vụ này có nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

Có độ chính xác cao

Làm việc tại các dịch vụ kê khai thuế ban đầu đều là những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bộ máy được phân chia thành nhiều khâu khiến việc kiểm tra kết quả kế toán được thực hiện cẩn thận hơn. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm về tính chính xác của báo cáo thuế.

Thời gian thực hiện dịch vụ ngắn

Do hoạt động độc lập dưới dạng dịch vụ, nhân viên kê khai thuế sẽ hỗ trợ rất tốt cho hoạt động của doanh nghiệp. Mọi công việc được giao sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể.

Giá thành dịch vụ kê khai thuế ban đầu phải chăng

chi-phi-khai-thue
Giá thành dịch vụ kê khai thuế hiện ở mức rất phải chăng

Việc thuê dịch vụ hiện được xem là lựa chọn tối ưu hóa chi phí. Nó giúp doanh nghiệp có được giải pháp hoàn thiện công tác thuế với giá thành tốt nhất. Đặc biệt, so với một nhân viên fulltime cho vị trí này, dịch vụ có giá rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên chú ý để có được những giải pháp tốt nhất cho công việc của mình.

Hỗ trợ khách hàng làm việc với cơ quan chức năng hiệu quả

Dịch vụ kê khai thuế có một ưu điểm khác là nhờ mối quan hệ rộng, quá trình làm việc với các cơ quan chức năng sẽ được hiệu quả hơn nhiều. Đặc biệt, nhờ kinh nghiệm cũng như sự va vấp, việc xử lý các vấn đề rắc rối phát sinh của dịch vụ cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Global T&G sẽ giúp khách hàng như thế nào khi khai thuế ban đầu ?

Với dịch vụ này, Global T&G sẽ thực hiện những công việc cụ thể như sau:

Thiết lập hồ sơ và tiến hành kê khai thuế ban đầu

Đây chính là bước đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa rất lớn đối với công tác kê khai thuế ban đầu. Với nhiều loại giấy tờ khác nhau, nó khiến những người không có kinh nghiệm gặp nhiều khó khăn khi thực hiện.

Nhân viên của Global sẽ thay mặt khách hàng thực hiện những công việc cần thiết. Đồng thời, địa diện doanh nghiệp tiến hành giải quyết thủ tục.

Mua hóa đơn và đặt in

global-ho-tro-mua-hoa-don
Global cũng hỗ trợ khách hàng trong việc mua, đặt in hóa đơn đúng luật

Sau khi đăng ký kê khai thuế ban đầu hoàn thành, doanh nghiệp có thể bắt đầu hoạt động ngay. Tuy nhiên, cần nhanh chóng mua hóa đơn, đặt in hóa đơn. Từ đó, đảm bảo có giấy tờ ghi nhận lại các giao dịch cần thiết của mình.

Khách hàng cần cung cấp gì cho nhân viên Global ?

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp cho nhân viên dịch vụ những giấy tờ sau đây

 • 1 bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ của công ty.
 • 1 bản sao có công chứng trong thời hạn 06 tháng của người Đại diện doanh nghiệp về mặt pháp luật.
 • Hợp đồng thuê và mướn nhà của doanh nghiệp.

Sau khi có những giấy tờ này, Global sẽ hỗ trợ khách hàng làm mẫu hợp đồng. Từ đó, hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thủ tục kê khai thuế cần thực hiện với cơ quan thuế

Khi muốn kê khai thuế ban đầu, dịch vụ cần thực hiện những công việc sau đây. Cùng tìm hiểu về trình tự này với những thông tin dưới đây nhé.

Bước 1

Bước đầu tiên trong quy trình này chính là nhận thông báo từ cơ quan quản lý thuế. SAu khi đăng ký kinh doanh thành công, cơ quan quản lý thuế sẽ gửi thông báo về nghĩa vụ cần thực hiện cho doanh nghiệp. Đây chính là thời điểm bạn cần chú ý liên hệ để sử dụng dịch vụ phù hợp tại Global.

Bước 2

chu-ky-so

Chữ ký số sẽ giúp việc kê khai thuế đơn giản hơn

Sau khi nhận được thông báo, doanh nghiệp cần tiến hành mua chữ ký số. Đây là điều kiện cần thiết để có thể thực hiện việc kê khai thuế môn bài với cơ quan chức năng. Đặc biệt, điều này giúp doanh nghiệp có thể thực hiện những nghĩa vụ thuế phí sau này một cách hiệu quả hơn.

Bước 3

Trong quy trình hoàn thành công việc kê khai thuế, có rất nhiều việc cần được thực hiện. Và một trong số đó chính là việc chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ thông tin. Việc này sẽ được hỗ trợ thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp của Global. Khi đó, bạn sẽ có được một bộ hồ sơ chuẩn với tính chính xác cao.

Bước 4

Khi đã có đầy đủ hồ sơ, người thực hiện thủ tục cần mang nó đến bộ phận một cửa của phòng quản lý. Khi đó, việc thực hiện thủ tục kê khai thuế ban đầu sẽ được hướng dẫn cụ thể. Sau đó, nhận giấy biên nhận đăng ký thuế cùng giấy hẹn nhận kết quả.

Bước 5

Hồ sơ, giấy tờ đăng ký kê khai thuế ban đầu của doanh nghiệp sẽ được xử lý. Đến đúng thời điểm ghi trong giấy hẹn, nó sẽ được trả kết quả lại. Nhân viên của Global sẽ thay mặt doanh nghiệp nhận kết quả và trao lại tận tay khách hàng.

Trong trường hợp có bất kỳ điều gì khúc mắc, nhân viên dịch vụ của Global cũng sẽ chịu trách nhiệm giải quyết. Từ đó, giúp khách hàng hoàn thành kê khai thuế ban đầu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hồ sơ kê khai thuế đầy đủ cho doanh nghiệp ở thời điểm này gồm những gì?

Một bộ hồ sơ kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp cần những giấy tờ sau đây:

 • Bản sao y chứng minh thư hoặc căn cước công dân của giám đốc doanh nghiệp và kế toán doanh nghiệp.
 • Bản sao có công chứng của giấy chứng nhận KD..
 • Quyết định bổ nhiệm giám đốc công ty.
 • Quyết định bổ nhiệm người phụ trách kế toán.
 • Bản đăng ký phương pháp thực hiện khấu hao tài sản doanh nghiệp.
 • Bảng ĐK phương thức khấu hao tài sản cố định.
 • Hợp đồng thuê nhà nếu có.
 • Tờ khai phí môn bài.
 • Tờ khai điều chỉnh, bổ sung các thông tin liên quan tới nghĩa vụ thuế phí của doanh nghiệp.
 • Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục.
 • Chứng minh thư nhân dân bản sao của người thực hiện thủ tục thay mặt doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng, hồ sơ này rất phức tạp với nhiều loại giấy tờ khác nhau. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chú ý thảo luận kỹ lưỡng với nhân viên dịch vụ. Từ đó, có được lựa chọn tốt nhất cho công ty của mình.

Những lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ về việc kê khai thuế ban đầu

Công việc này rõ ràng ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động của doanh nghiệp. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ để đảm bảo hiệu quả của việc này.

 • Khi nộp hồ sơ, cần thêm 2 bản tờ khai đăng ký thông tin yêu cầu sử dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Trước khi thực hiện khai thuế ban đầu, cần nộp trước qua internet bản khai lệ phí môn bài.
 • Nộp thêm tiền lệ phí môn bài thông qua tài khoản ngân hàng thông qua hình thức nộp thuế điện tử.
nhung-luu-y
Có khá nhiều vấn đề phức tạp trong quá trình kê khai thuế ban đầu

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất, bạn cần chú ý thảo luận kỹ lưỡng với nhân viên của Global. Bằng kinh nghiệm của mình, nhân viên của Global sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc một cách cẩn thận, mang lại hiệu quả cao nhất.

Thời hạn và chi phí kê khai thuế của Global T&G

Rất nhiều người đang nộp bản kê khai thuế ban đầu chậm thời hạn. Vậy thời hạn và chi phí cho việc này được tính như thế nào?

Thời hạn thực hiện việc nộp thuế

Thời hạn để thực hiện việc kê khai thuế của doanh nghiệp là 10 ngày kể từ thời điểm nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Điều này đã được quy định rõ ràng trong Khoản 1 – Điều 22 – Luật quản lý Thuế.

Còn thời hạn cho việc nộp thuế môn bài là trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp nộp muộn, thời điểm cho phép chậm nhất chính là ngày cuối cùng của tháng nhận được giấy phép.

Chi phí dịch vụ kê khai thuế

Chi phí cho công việc này phụ thuộc vào nhu cầu cũng như đặc điểm của doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên của Global.

Chi phí dịch vụ: 500.000 đồng

Liên hệ với Global để được tư vấn về dịch vụ

Với những thông tin trong bài viết này, bạn đã phần nào hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng trong việc kê khai thuế ban đầu. Đây là việc làm bắt buộc, có ý nghĩa rất lớn trong hoạt động của doanh nghiệp.

Để đạt được hiệu quả tốt đối với việc kê khai thuế, bạn hãy liên hệ ngay với Global. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng một cách hoàn hảo với dịch vụ kê khai thuế ban đầu của chúng tôi.

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.