Chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán có thật sự cần thiết với doanh nghiệp? | ĐẦU TƯ GLOBAL - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
Thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán mang đến nhiều lợi ích thực cho công ty

Chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán có thật sự cần thiết với doanh nghiệp?

Nhu cầu thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vậy dịch vụ này có thật sự cần thiết và lại hiệu quả trong công việc cho các công ty, doanh nghiệp? Mời các bạn cùng GLOBAL T&G tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây để có phương án tuyển dụng nhân sự phòng kế toán một cách phù hợp nhất.

1. Các doanh nghiệp có cần thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán?

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng giải pháp thuê chuyên viên kế toán thay vì tuyển nhân sự làm lâu dài. Phương án này giúp công ty có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân sự nhưng vẫn đảm bảo công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ. Các chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói HCM sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn các trường hợp phát sinh cần giải quyết từ phía doanh nghiệp. Từ đó, có thể giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc, cùng công ty quản lý sổ sách, giấy tờ một cách chặt chẽ, nghiêm minh và tối ưu nhất.

Chuyên viên kế toán giúp xây dựng lại hệ thống kế toán để nhất quán trong cách làm việc

Chuyên viên kế toán giúp xây dựng lại hệ thống kế toán để nhất quán trong cách làm việc

Mỗi công ty sẽ có hình thức hoạt động khác nhau, cách thức làm việc của bộ phận của kế toán cũng khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách thức nào cũng mang lại hiệu quả cao trong công việc và dễ dàng quản lý. Do đó, ngoài việc giải đáp các thắc mắc của công ty, chuyên viên kế toán còn giúp bạn xây dựng lại hệ thống kế toán để nhất quán trong cách làm việc. Đồng thời, giúp doanh nghiệp rà soát lại sổ sách, đưa ra phương án quản lý phù hợp giúp nâng cao hiệu làm việc đối với bộ phận kế toán của công ty.

Hầu hết các chủ doanh nghiệp thường không am hiểu chuyên sâu về kiến thức kế toán, họ luôn phải lo lắng về chất lượng báo cáo, quản lý sổ sách, những thay đổi trong luật thuế mà doanh nghiệp chưa nắm bắt kịp thời,…Tất cả những công việc này chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn để quản lý doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát tài chính trong công ty.

2. Những lợi ích tuyệt vời khi thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán

Rất nhiều công ty đang đau đầu giải quyết bài toán làm sao để thuê nhân sự kế toán một cách hiệu quả, chất lượng, giúp doanh nghiệp có thể phát triển vững mạnh, hạn chế tối đa những rủi ro trong kinh doanh. Một trong những giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn là thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán vì mang đến nhiều lợi ích thực cho công ty.

Thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán mang đến nhiều lợi ích thực cho công ty

Thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán mang đến nhiều lợi ích thực cho công ty

Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh đều hiểu được tầm quan trọng của Thuế. Chính vì vậy, công việc kế toán thuế tại các doanh nghiệp luôn được chú trọng, giám sát chặt chẽ. Điều này giúp hạn chế rủi ro trong quá trình kinh doanh, giúp công ty có thể phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai. Các chuyên viên tư vấn kế toán sẽ làm các công việc này một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Bên cạnh thực hiện giám sát công tác thuê, chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất, những văn bản, quy định hiện hành. Cùng với đấy là đưa ra các giải pháp để doanh nghiệp có thể chủ động lên kế hoạch cho công việc kinh doanh của mình.

Chuyên viên tư vấn kế toán sẽ giúp bạn lập bảng báo cáo, quản lý nhân viên, đánh giá năng lực làm việc của từng cán bộ kế toán để đảm bảo công ty đang sử dụng nhân sự một cách hiệu và năng xuất nhất. Từ những quan sát, đánh giá, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn xây dựng lại hệ thống kế toán từ sổ sách, tài khoản cho đến đội ngũ nhân viên,…

3. Những công việc của chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán

Chuyên viên dịch vụ tư vấn kế toán cho các doanh nghiệp thường sẽ làm những công việc sau:

Thuê chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán mang đến nhiều lợi ích thực cho công ty

Chuyên viên tư vấn kế toán giúp doanh nghiệp xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh

  • Xây dựng hệ thống giấy tờ chứng từ chuẩn của doanh nghiệp và hệ thống tài khoản doanh nghiệp sử dụng.
  • Xây dựng hệ thống định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
  • Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán, hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị của doanh nghiệp
  • Xây dựng hệ thống báo cáo thuế Giá trị gia tăng và quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp.
  • Xây dựng quy chế tài chính của doanh nghiệp, nội quy và trách nhiệm của người làm kế toán.
  • Xây dựng định mức chi phí cho từng kỳ kế toán, bảng định mức chi phí và phân tích điểm hòa vốn.
  • Đưa ra các phương pháp kiểm soát chặt chẽ tài chính doanh nghiệp, tránh thất thu, rủi ro trong kinh doanh.

Chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng bộ máy và hệ thống kế toán hoàn chỉnh, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê chuyên viên tư vấn hãy liên hệ ngay với GLOBAL T&G để được hỗ trợ một cách tốt nhất. GLOBAL T&G cam kết mang đến cho khách hàng những chuyên viên tư vấn kế toán có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề và có trách nhiệm trong công việc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ GLOBAL T&G

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.