Chi phí của dịch vụ làm kế toán trọn gói bạn nên biết

Chi phí của dịch vụ làm kế toán trọn gói bạn nên biết

Dịch vụ kế toán trọn gói đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn để giúp các doanh nghiệp phát triển. Mặc dù mỗi công ty đều có một bộ phận kế toán nhưng dịch vụ làm kế toán trọn gói vẫn có tầm ảnh hưởng lớn và mang lại nhiều lợi ích cho công ty đó. Tuy nhiên nhiều người có thể sẽ chưa rõ về chi phí cần bỏ ra.

Ưu điểm của dịch vụ làm kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích

Dịch vụ kế toán trọn gói có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì vậy nếu bạn còn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ hay không thì có thể tham khảo những ưu điểm của dịch vụ làm kế toán trọn gói dưới đây.

  • Tiết kiệm chi phí. Nếu bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Bởi hiện nay để thuê một nhân viên kế toán thì tối thiểu bạn phải trả cho họ từ 4-5 triệu một tháng. Trong khi đó bạn chỉ mất vài trăm nghìn đồng một tháng nếu sử dụng các dịch vụ kế toán trọn gói.
  • Đội ngũ nhân viên của các dịch vụ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp. Chính vì vậy họ nắm rõ các chế độ kế toán hiện hành, luật về kế toán và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
  • Các nhân viên có kinh nghiệm, mối quan hệ, dễ làm việc với cơ quan thuế hơn.
  • Nhân viên kế toán có thể xin nghỉ việc bất cứ lúc nào họ cảm thấy không còn phù hợp. Ngược lại, các dịch vụ kế toán trọn gói luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ làm kế toán trọn gói

Chi phí của dịch vụ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp và số lượng hóa đơn

Mỗi một loại hình doanh nghiệp sẽ có mức chi phí khác nhau. Đặc biệt, giá của dịch vụ kế toán trọn gói sẽ phụ thuộc vào số lượng hóa đơn.

  • Đối với loại hình doanh nghiệp khách sạn, internet, tư vấn, dịch vụ sẽ có mức giá từ 300.000 đến 1.000.000 vnđ tùy thuộc vào số lượng hóa đơn. Bạn sẽ phải trả thêm Thêm 50.000đ/tháng cho mỗi 05 hóa đơn tăng thêm (từ 35 hóa đơn trở lên)
  • Đối với loại hình thương mại, sản xuất vật phẩm, phần mềm sẽ có giá từ 300.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ tùy thuộc vào số lượng hóa đơn. Nếu số lượng hóa đơn lớn hơn 31 bạn sẽ phải trả thêm 100.000 vnđ/tháng cho mỗi 5 hóa đơn tăng lên.
  • Với các đơn vị sản xuất vận tải hoặc nhà hàng thì chi phí dịch vụ dao động từ 300.000 vnđ đến 2.800.000 vnđ. Bạn sẽ phải trả thêm 200.000đ/tháng cho mỗi 05 hóa đơn tăng thêm nếu số lượng hóa đơn vượt mức 35.

Mức phí trên là mức phí trung bình của các dịch vụ kế toán trọn gói. Nếu bạn muốn hưởng những mức giá ưu đãi hơn thì có thể liên hệ đến Đầu tư Global để được tư vấn chi tiết.

Từ những ưu điểm của dịch vụ làm kế toán và chi phí chung thì có thể thấy đây là loại hình dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nhưng lại có mức giá rất phù hợp.Vì vậy dịch vụ làm kế toán trọn gói sẽ là loại hình dịch vụ rất đáng để bạn đầu tư.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ

Anh/Chị đang cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Đừng ngần ngại! hãy để lại thông tin, ĐẦU TƯ T&G sẽ liên hệ với bạn.